Dùng thuốc mê để cai nghiện có phù hợp?

Rất nhiều người nghiện ma túy có mong muốn cai nghiện để làm lại cuộc đời, tuy nhiên khó khăn nhất với họ là khi dừng thuốc đều bị vật vã, đau đớn bởi “hội chứng cai nghiện” hay còn gọi là “cơn nghiện”, chính điều này khiến họ không chịu đựng được mà quay lại với ma túy. Chính vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn phương pháp dùng thuốc mê để hỗ trợ cai nghiện dễ dàng và hiệu quả tại nhà.

Tác hại của việc sử dụng ma túy

  • Ma tuý làm huỷ hoại sức khoẻ, làm mất khả năng lao động, học tập, làm cho thần kinh người nghiện bị tổn hại. Dùng ma tuý quá liều có thể dẫn đến cái chết.
  • Sức khoẻ các thành viên khác trong gia đình giảm sút ( lo lắng, mặc cảm,  ăn không ngon, ngủ không yên…vì trong gia đình có người nghiện)
  • Gây mất trật tự an toàn xã hội, gia tăng các tệ nạn xã hội: Lừa đảo, trộm cắp, giết người, mại dâm, băng nhóm…
  • Ảnh hưởng đến đạo đức, thuần phong mỹ tục lâu đời của dân tộc.
  • Làm giảm sút sức lao động sản xuất trong xã hội.

Phương pháp dùng thuốc mê dạng xịt để cai nghiện tại nhà có hiệu quả?

Chính vì những tác hại xấu mà ma túy gây ra nên đã có rất nhiều người bệnh muốn từ bỏ nó, nhưng nói là một chuyện và thực hiện được hay không lại là một chuyện khác. Rất nhiều người đã thử cai nghiện tại nhà hoặc thậm chí là đến các trung tâm để cai nghiện nhưng vẫn không thành công vì nhiều lý do khác nhau.

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một số sản phẩm thuốc mê có thể hỗ trợ cắt cơn cai nghiện cực kỳ hiệu quả, các bạn không cần phải đến các trung tâm mà vẫn có thể tự cai nghiện tại nhà một cách dễ dàng.

Các loại thuốc gây mê thường được sử dụng để gây mê phẫu thuật trong bệnh viện, chúng thường có tác dụng gây mê nhanh chóng sau khoảng thời gian ngắn nên rất phù hợp cho việc cai nghiện. Mỗi khi người nghiện chuẩn bị lên cơn thèm thuốc các bạn chỉ cần sử thuốc là sẽ có thể chìm vào trong giấc ngủ mê man mà chẳng hề biết gì nữa, khi tỉnh dậy thì bạn đã qua cơn thèm thuốc rồi, tất nhiên điều quan trọng vẫn là ở ý trí của người nghiện có quyết tâm bỏ thuốc hay không.

Với việc sử dụng thuốc gây mê sẽ giúp cho việc cai nghiện tại nhà được trở nên dễ dàng hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm các loại thuốc gây mê tại đây : ” Thuốc mê cực mạnh

Trên đây là thông tin để tham khảo, các bạn cần hỏi ý kiến các chuyên gia y tế trước khi sử dụng thuốc vào bất cứ mục đích chữa bệnh nào.

One thought on “Dùng thuốc mê để cai nghiện có phù hợp?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *